FREE SHIP D1, D3, D4, D5 and Phu Nhuan Dist.
0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total
  Check Out Continue Shopping
  EnglishTranh Việt Nam

  Sonice Magazine

  #sonicetalks: Trò chuyện cùng Anna Lundstedt về THE SAIGON & sự đam mê nghệ thuật

  #sonicetalks: Trò chuyện cùng Anna Lundstedt về THE SAIGON & sự đam mê nghệ thuật

  Anna Lundstedt hiện đang là một nghệ sĩ thiết kế đồ họa tài năng. Những tác phẩm của cô mang hình hài của một tâm hồn giàu trí tưởng tượng và thể hiện niềm vui trong cuộc sống, đặc biệt là những khía cạnh đời thường dễ bị lãng quên. Nhìn vào THE SAIGON, có thể nhận thấy cô yêu thích cuộc sống ở Saigon nhiều như thế nào, cùng #sonicetalks để hiểu thêm về Anna và THE SAIGON của cô! 

  Read more

  Khung lưới đa năng cho một không gian đầy cảm hứng.

  Khung lưới đa năng cho một không gian đầy cảm hứng.

  Có bao giờ bạn muốn phát điên lên khi không thể tìm cho ra tờ hóa đơn mua sắm để đâu đó trên bàn hôm qua, tờ ghi chú bài tập nhét vội trong sách hoặc tấm thiệp nhỏ bạn thân vừa tặng hồi giáng sinh, chỉ vì bàn làm việc bị bày bừa một cách vô tội vạ. Đừng lo ! Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp tuyệt vời đến từ SoNice: Khung lưới trang trí.

  Read more

  Bạn đã gặp Mika Coaster chưa?

  Bạn đã gặp Mika Coaster chưa?

  Thử tưởng tượng xem: thời tiết đang nắng nóng kỉ lục và bạn đang thoi thóp như muốn chết đi sống lại. Đắm chìm hàng giờ đồng hồ dưới vòi hoa sen cũng chẳng có ích gì vì chỉ vài phút bước ra khỏi phòng tắm, cơn nóng ẩm lại chực chờ nuốt chửng bạn. Vậy thì điều duy nhất bạn thèm khát vào lúc này có phải là một cốc nước đá thiệt lạnh làm dịu mát cổ họng đang khát khô kia? Bạn lao đến tủ lạnh như một cơn gió, đổ đầy đá vào ly và ngâm mình vào cơn sảng khoái bất tận của nào là trà sữa, là bia, là của rựu vodka, hay bất cứ thứ chất lỏng mát lạnh trên đời.

  Read more