0 Cart
Added to Cart
  You have items in your cart
  You have 1 item in your cart
  Total
  Check Out Continue Shopping
  EnglishTranh Việt Nam

  Tất những sản phẩm dưới đây đều có sẵn, bạn co thể đặt hàng Tại đây

  SONICE X EARTHLING

  KHAY ĐỰNG XÀ PHÒNG BÊ TÔNG này được chế tác thủ công ngay tại Sài Gòn qua bàn tay lành nghề của nhà Earthling và dành riêng cho Sonice, được ví như một sản phẩm tiêu biểu của chức năng đi liền với hình dáng.

  Sản phẩm được đánh bóng kĩ lưỡng để bề mặt bê tông mịn và chắc chắn, nhưng vẫn độc đáo vô cùng, lại có độ bền cao và khả năng chống bẩn tuyệt vời.

  Cùng phối màu trung tính và họa tiết trơn tối giản, khay đựng xà phòng bê tông này chắc chắn sẽ tạo một điểm nhấn hiện đại cho nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn.

  "Ai ngờ một khay xà phòng cũng có thể đẹp mắt đến vậy!" 


  SONICE X CATHERINE DENOUAL MAISON

  Ra mắt bộ sưu tập hợp tác ĐỘC QUYỀN cùng với thương hiệu về lifestyle cao cấp Catherine Denoual Maison

  TROPICAL POUCH chiếc túi đa năng cho mùa TẾT 2019.

  Những chiếc túi này được thêu bởi Catherine Denoual Maison, một thương hiệu dệt thêu cao cấp của Pháp có trụ sở tại Việt Nam, với hình in lá chuối, lấy cảm hứng từ cỏ cây nhiệt đới đặc trưng của Việt Nam kết hợp cùng tông màu vui nhộn của sonice.

  SONICE X PAPERSTORY Studio

  Những chiếc sổ tay 918 khắc vàng cực đẹp này thuộc dòng sản phẩm giới hạn, hiện có sẵn các màu xanh và hồng pastel, xám và nâu hiện đại.

  Kích thước của sản phẩm là 9cm x 18cm. Chúng tôi tin rằng đây là kích cỡ hoàn hảo cho 1 quyển sổ tay. Vậy nên, chúng tôi liền đặt tên dòng sổ tay này là 918 và đã sáng tạo ra một logo xung quanh concept 918 này.

  918 là một bộ số cực hay: 9 = 1 + 8, 9 - 1 = 8, 9 * 18 = 9 * (9 + 9), v.v.

  Mặc cho những con số này khác nhau hoàn toàn, nhưng được kết nối khá chặt chẽ. Từ đó, chúng tôi lặp lại hình dạng của cuốn sổ và tạo ra kết cấu trang trí cho phần bìa.