10 THAY ĐỔI NHỎ SẼ KHIẾN PHÒNG TẮM NHÀ BẠN ẤM ÁP HƠN TRONG MÙA ĐÔNG

10 THAY ĐỔI NHỎ SẼ KHIẾN PHÒNG TẮM NHÀ BẠN ẤM ÁP HƠN TRONG MÙA ĐÔNG

1. Tắm hơi

Tắm nước lạnh có thể là một cách để có thể tỉnh táo khi thức dậy vào buổi sáng chóng vánh, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, hãy cân nhắc lắp đặt máy tạo hơi nước cho phòng tắm có vòi sen.  

 

 

2. Hệ thống sưởi sàn bức xạ

Đi chân trần trên nền gạch lạnh chưa bao giờ là cách dễ chịu để bắt đầu một ngày mới trong mùa đông. Hãy làm cho thói quen buổi sáng của bạn thoải mái hơn bằng cách lắp đặt hệ thống sưởi sàn bức xạ.

 

 

3. Máy làm ấm khăn

 

 

Nếu bạn muốn giữ cho khăn tắm luôn thơm tho, hãy cân nhắc việc lắp thêm một chiếc máy làm ấm khăn. Bạn có thể sử dụng phiên bản cắm điện hoặc hardwire, như kiểu được thấy trong ảnh do Valley Design Center thực hiện.

 

4. Bồn tắm giữ nhiệt

Ngâm mình lâu trong bồn tắm có thể giúp bạn đánh bại cơn gió mùa đông lạnh giá. Hãy cân nhắc chọn bồn tắm được làm từ vật liệu giữ nhiệt, chẳng hạn như đồng, đồng thau, đá vôi núi lửa hoặc đá xà phòng, để giữ ấm cho nước tắm.

 

 

5. Thảm ấm

Khi bạn bước ra khỏi bồn tắm hoặc vòi hoa sen, có một tấm thảm ấm áp để đặt chân xuống  sẽ khiến bạn như đang được trải nghiệm dịch vụ sang trọng trong spa.

 

 

6. Gương chống hơi nước

Nếu mục tiêu của bạn là giữ cho phòng tắm luôn ấm áp và không có hơi nước trong những tháng mùa đông, thì có lẽ bạn nên lắp thêm gương chống sương mù trên tường hoặc tủ thuốc.

 

 

7. Cửa sổ

Treo rèm cho cửa sổ phòng tắm của bạn sẽ không chỉ mang lại sự riêng tư và làm cho không gian trông tinh tế hơn, nó còn giúp giữ nhiệt cho phòng tắm nữa.

 

 

8. Lấy áo choàng và khăn tắm một cách dễ dàng

 

 

Khi bước ra khỏi bồn tắm hoặc vòi sen, điều cuối cùng bạn muốn làm là tìm kiếm một chiếc khăn tắm hoặc áo choàng. Hãy gắn thêm nhiều móc treo khăn tắm và có thể là một chiếc thang tựa, như  trong phòng tắm này để đảm bảo khăn tắm hoặc áo choàng không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với.

 

9. Lò sưởi

Nếu bạn thực sự muốn tăng cường sự ấm cúng trong phòng tắm, không có gì có thể đánh bại cảm giác mà một chiếc lò sưởi mang lại.

 

 

10. Xông hơi khô

Nếu bạn có đủ diện tích và ngân sách cho nó, hãy cân nhắc lắp đặt một phòng xông hơi khô truyền thống để xua tan cái lạnh mùa đông.

 

 

Home isn't a place, it's a feeling! This is SONICE

#Tipsforlife #Ourstory #Sonice

← Bài trước Bài sau →