5 BẢNG MÀU GIÚP NHÀ BẾP CỦA BẠN TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG

5 BẢNG MÀU GIÚP NHÀ BẾP CỦA BẠN TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG

Bảng 1: Vàng chanh

 

 

Bảng màu này là thứ cần thiết cho tất cả những người sống ở vùng khí hậu lạnh và phải đối mặt với những tháng ngày lạnh lẽo còn lại của mùa đông. Được cuộn mình trong một không gian với gam màu ấm thực sự có thể khiến chúng ta cảm thấy ấm hơn, vì vậy hãy cân nhắc mang màu vàng và “ánh nắng” vào nhà bếp để bạn có thể tăng nhiệt độ cho căn phòng.

Đây cũng là bảng màu tuyệt vời cho những căn bếp thiếu ánh sáng tự nhiên. Chỉ cần một vệt màu vàng nắng hay màu vàng của cam/quýt đã có thể làm sáng bừng không gian.

 

Đây là một căn bếp với gam màu tương tự, để giúp bạn có một hình dung rõ hơn về bảng màu này khi được áp dụng vào không gian thực tế. Hãy để tâm đến cách màu sắc rực rỡ nhất – cam, chỉ được sử dụng rất ít. Và ngoài màu đó và màu vàng nắng ra, các màu sắc trong nhà bếp đều là màu sáng và trung tính. Điều này tạo ra một không gian mang lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc mà không làm bạn quá lóa mắt.

 

Bảng 2: Vùng nhiệt đới tươi tốt

 

Ở đây, một lựa chọn táo bạo cho những người ưa thích gam màu lạnh. Những sắc thái xanh lá cây được lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới mang đến sự rung cảm kỳ lạ cho nhà bếp bất chấp việc vị trí của nó có kỳ lạ cỡ nào.

Bạn có thể làm cho bảng màu trông ấm hơn bằng cách bắt cặp chúng với một màu trắng ấm áp, chẳng hạn như ở đây, hoặc vẫn sử dụng màu lạnh, như là xám nhạt. Dù có sử dụng cách nào, hai màu xanh lá cây này cần một chút màu trắng để làm bớt đi sự quá sống động của chúng.

 

Căn bếp hiện đại trong hình này có màu sắc tương tự. Bởi vì căn bếp này được thiết kế theo kiểu tối giản, không có quá nhiều chi tiết trang trí, những màu sắc nổi bật thực sự tạo ra một điểm nhấn đầy thú vị.

 

Bảng 3: Hồng xinh đẹp

 

 

Không phải ai cũng muốn có những mà sắc nổi bật và sáng trong nhà bếp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ được phép sơn màu trắng, xám hoặc be. Bảng màu này có các tông màu dịu, mềm, không biến căn bếp có vị thành niên vì chúng có một chút màu xám trong đó.

 

 

Đây là một bảng màu đẹp tạo cảm giác ấm áp và chào đón mà không quá mạnh mẽ với màu sắc như hai ví dụ trước đó. Và bởi vì tất cả các màu sắc này đều mềm mại, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng với một lượng lớn, chẳng hạn như trong nhà bếp xinh xắn này, nơi được áp dụng bảng màu tương tự.

 

Bảng 4: Sắc nét và thoáng mát

 

Đây là một bảng màu khác với màu sắc chủ đạo là xanh bạc hà nhạt, nhưng lần này, nó được kết hợp với màu xanh lá đậm, lạnh và màu xanh da trời mềm mại.

Bảng màu này là sự kết hợp hoàn hảo của tính êm dịu và táo bạo. Bạn có thể tùy ý sử dụng lượng màu xanh đậm, tùy thuộc vào không khí mà bạn muốn tạo ra.

 

 

 

Bảng màu này khá phù hợp trong khí hậu ấm áp. Các màu sắc đều mát mẻ và tươi mới, và như bạn có thể thấy trong căn bếp này với sơ đồ tương tự, nó tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng, êm dịu.

 

Bảng 5: Màu tím lên ngôi

 

Chúng tôi phải thừa nhận là bảng màu “phức tạp” này không hề bình thường đối với một nhà bếp, nhưng nếu bạn muốn trở nên khác biệt, hãy sử dụng màu tím, nó sẽ làm cho nhà bếp của bạn không bị lu mờ như những căn bếp toàn màu trắng ngoài kia.

Chắc chắn là màu tím thiên lạnh, nhưng bạn có thể dễ dàng làm ấm không gian bằng cách ghép nó với các yếu tố màu gỗ ấm áp hoặc với các màu nhấn xám ấm hơn.

 

Hãy ngắm nghía căn bếp được áp dụng bảng màu này. Đây là một nhà bếp sạch sẽ và hiện đại, với phần gạch ốp tường backsplash màu tím. Nếu bạn thích sử dụng màu tím ở những nơi dễ thay đổi hơn, bạn có thể sơn một bức tường để làm điểm nhấn hoặc thay vào đó là đảo bếp.
 
 

Home isn't a place, it's a feeling! This is SONICE

#Tipsforlife #Ourstory #Sonice

← Bài trước Bài sau →