MÓC TREO KHĂN VÀ NHỮNG BIẾN TẤU TỪ THANG LEO

MÓC TREO KHĂN VÀ NHỮNG BIẾN TẤU TỪ THANG LEO

Chỉ bằng một dụng cụ quen thuộc trong cuộc sống là chiếc thang leo, chúng ta có thể dễ dàng tùy biến chúng thành móc treo khăn vô cùng tiện ích mà vẫn rất thẩm mỹ để sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

 

Móc treo khăn tuy không phải vật dụng bắt buộc phải có trong không gian sống mà mang tính cá nhân nhiều hơn vì chăn mền thường sẽ được gấp gọn ngay trên nệm hoặc cất giữ nơi ngăn tủ. Nhưng khi được sử dụng kết hợp với phong dáng thang leo thì đây lại trở thành vật dụng nên được cân nhắc bởi khả năng ứng dụng và tính thẩm mỹ thú vị.

 

 
Móc treo khăn dạng thang trước tiên sẽ giúp tiết kiệm được phần lớn diện tích sử dụng mà vẫn đem lại sự gọn gàng. Từ lợi ích không gian đó mà vật dụng này trở nên linh động, có thể dựng ở nhiều nơi mà không phải đắn đo quá nhiều. Thậm chí chúng ta có thể dễ dàng làm riêng cho mình loại móc treo này ngay tại nhà tuỳ theo sở thích.
 

 

 

Điểm thứ hai mà thang treo khăn đem lại là yếu tố lạ mặt trong thẩm mỹ. Tùy vào thiết kế không gian mà móc treo lại có những dạng khác nhau để trở nên phù hợp với tổng thể, đó có thể là những chiếc thang thô mộc với bề mặt gỗ tự nhiên, mạnh mẽ qua từng khối gỗ vuông chắc nịch hay nhẹ nhàng hơn bằng từng thanh hình ống, tất cả đều có thể tinh chỉnh linh hoạt mà vẫn có thể bổ trợ tốt cho ngôi nhà.

 

 

 

Ngoài ra, việc treo những tấm mền, những tấm khăn hoặc những đồ vật thích hợp cũng khiến móc treo khăn này trở thành vị trí trưng bày ngẫu hứng – một ứng dụng khá thiết thực mà lại dễ dàng thực hiện ngay trong cuộc sống thường ngày.

 

Home isn't a place, it's a feeling! This is SONICE

#Tipsforlife #Ourstory #Sonice

← Bài trước Bài sau →